Bạn đang quan tâm đến ngành học nào? Liệu đào tạo trực tuyến có ngành mà bạn đang quan tâm?

Bạn đang quan tâm đến ngành học nào? Liệu đào tạo trực tuyến có ngành mà bạn đang quan tâm?

Hiện nay, việc học sinh quan tâm đến cơ hội việc làm của các ngành nghề là tín hiệu tốt. Nhưng dự báo ngành nghề cần phải căn cứ nhiều yếu tố, bởi nó tuân theo quy luật. Với nhiều ngành nghề đang được quan tâm, nhiều người chạy theo, thì sau một thời gian ngắn, khi học sinh ra trường có thể sẽ bão hòa…

Vậy hãy cùng Trung tâm trực tuyến EEA điểm qua một số ngành phù hợp với các bạn sinh viên hiện nay.

Vui vẻ, thích giao tiếp thì nên chọn ngành gì?

Dễ thích nghi với môi trường mới, ham học hỏi và có tính sáng tạo… Đó chính là ưu điểm của những bạn có tính cách này. Đối với những bạn này, họ không thể có một môi trường làm việc trong phạm vi hẹp. Để phát huy được hết tính cách và khả năng, những bạn này cần được giao tiếp và phát triển rộng với những ngành nghề có tính năng động, di chuyển.

Có rất nhiều ngành nghề phù hợp với những bạn có tính cách này như: Marketing, Quan hệ công chúng, Báo chí, quản trị kinh doanh, Truyền thông quốc tế, Luật kinh tế, Luật học … Học những này trên sau khi ra trường các bạn sẽ làm những công việc giao tiếp nhiều như quảng bá sản phẩm, quan hệ với các đối tác, giao lưu gặp gỡ khách hàng, lên ý tưởng quảng cáo sản phẩm…

Bay bổng, ngẫu hứng phù hợp với những ngành học liên quan đến nghệ thuật

Một số ngành phù hợp với nhóm người có tính cách này là: Văn học, Báo chí, Sân khấu, Âm nhạc, Họa sĩ, Thiết kế…Đặc biệt là bạn nào thích sáng tạo và tìm tòi những thứ mới thì sẽ thăng hoa trong ngành học này.

Vì đặc thù của công việc nên sẽ rất có lợi thế nếu những người học ngành này có gu thẩm mỹ và cá tính riêng vì sản phẩm sẽ sáng tạo, ấn tượng và được đánh giá cao hơn. Với những bạn có trí tưởng tượng, có khả năng về trực giác, thích sống và làm việc trong môi trường ngẫu hứng, không thích môi trường nguyên tắc và khuôn mẫu sẽ phù hợp những ngành học liên quan đến nghệ thuật.

Bạn là người cẩn thận, nghiêm túc thì ngành nào là phù hợp nhất?

Tính cách đặc trưng: thích ở và làm việc một mình, trầm lặng, nghiêm túc và khép kín, yêu thích dữ kiện và làm việc logic, hệ thống, kiên trì trong công việc, thích làm việc với những con số. Bởi kế toán gắn liền với các chứng từ, sổ sách, phản ánh tình hình tài chính của các công ty. Tất cả đều là các con số khô khan nhưng lại liên quan đến luật pháp. Vì thế, nhân viên kế toán cần phải cẩn thận trong việc giữ gìn số sách, chứng từ và tỉ mỉ, chuyên nghiệp, chính xác trong các phép tính toán các con số của các doanh nghiệp.

Bạn đã tìm ra ngôi trường phù hợp để theo ngành mình yêu thích chưa nhỉ? Tại EEA không chỉ là một Trung tâm đào tạo đại học trực tuyến có UY TÍN – CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY mà còn có những ưu điểm vô cùng tốt trong thời đại 4.0 hiện nay:

– Có đầy đủ các ngành nghề hot hiện nay, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

– Chi phí tiết kiệm để mở một lớp học trực tuyến bằng 1/10 so với chi phí mở một lớp học thông thường. Do đó, học phí của một lớp học trực tuyến cũng thấp hơn.

– Tiết kiệm thời gian: Trong khi theo học một trường đại học toàn thời gian, sinh viên hầu như không có được thời gian cho bất cứ điều gì khác. Nhưng nếu bạn đang học một khóa học trực tuyến, bạn có thể có cả ngày theo ý của bạn và bạn có thể làm bài tập, đề tài nghiên cứu quan tâm của bạn vào ban đêm hoặc bất cứ lúc nào khác.

– Tự định hướng: Khả năng tự định hướng ở đây chính là việc người học hoàn toàn tự lựa chọn được lớp học, khóa học phù hợp nhất với trình độ, sở thích, mục tiêu của bản thân mà không bị các yếu tố bên ngoài như lớp học xa nhà, thời khóa biểu bị trùng với lịch môn học khác hoặc không thể đến lớp học đúng giờ quy định.

– Tương tác và hợp tác: Học trực tuyến bạn có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập về nhà. Ngày nay, việc tương tác và hợp tác trên Internet là phổ biến qua forum, blog, Facebook… và bạn có thể tận dụng Internet để “Vừa học, vừa làm, vừa chơi”.

– Hiệu quả: Học trực tuyến giúp học viên là cá nhân và công ty không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đáp ứng đúng với nhu cầu của mình.

– Dễ tiếp cận và thuận tiện: Dịch vụ học trực tuyến dựa trên công nghệ là Internet, vì vậy việc tiếp cận rất dễ dàng. Bạn có thể tiếp cận và học bất cứ nơi đâu. Đây cũng chính là tính thuận tiện của việc học trực tuyến.

Do đó, theo chương trình đào tạo trực tuyến EEA không chỉ bạn chọn được những ngành nghề yêu thích, ngành nghề HOT TRONG TƯƠNG LAI MÀ Trung tâm luôn đảm bảo về CHẤT LƯỢNG cũng như ĐẦU RA của mỗi một học viên.

Chúc các bạn sẽ tìm được một ngành nghề với đúng con người của mình!

 

 

Trả lời

0967875563
Liên Hệ Khác