CHÀO MỪNG ĐOÀN NHẬT BẢN CÙNG CÔNG TY TNHH MEIKO NETWORK VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

CHÀO MỪNG ĐOÀN NHẬT BẢN CÙNG CÔNG TY TNHH MEIKO NETWORK VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG


????
CHÀO MỪNG ĐOÀN NHẬT BẢN CÙNG CÔNG TY TNHH MEIKO NETWORK VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG
???? Chiều ngày 23/08/2023, TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Phó hiệu trưởng nhà trường, Giám Đốc Trung tâm I-EDU đã chủ trì buổi tiếp đón và làm việc với đoàn Nhật Bản cùng Công ty TNHH MEIKO NETWORK để bàn về các hoạt động hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới. Về phía đoàn Nhật Bản có ông Kimura Yuta, Kaneda Yoshinori, Yamamura và bà Đào Thị Mai Hoa
✅ Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thị Hoa Lý khẳng định đẩy mạnh hợp tác, giao lưu quốc tế được coi là nhiệm vụ trọng tâm và nền tảng cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới. Cho đến nay, Trường Đại học Thành Đông đã hợp tác với nhiều đối tác quốc tế trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học nhằm mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên ra nước ngoài học tập, nghiên cứu và làm việc… Đặc biệt, Trường duy trì và phát triển hợp tác với nhiều tập đoàn nổi tiếng của Nhật Bản. Để chuẩn bị cho việc hợp tác và phát triển các chương trình của Nhật Bản sau này.
???? Đoàn Nhật Bản đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển của Trường Đại học Thành Đông trong thời gian tới và bày tỏ sự ủng hộ và mong muốn được hợp tác và đào tạo các chương trình của chính phủ Nhật Bản tại trường Đại học Thành Đông.
???? Cũng trong buổi làm việc sau khi trao đổi hai bên đã thống nhất hợp tác toàn diện trong thời gian tới. Các hoạt động hợp tác sẽ được dựa trên cơ sở thoả thuận hợp tác chính thức mà hai bên sẽ ký kết.
——————————————
TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG | THANHDONG UNIVERSITY
KHOA TỪ XA EEA – TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG – CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN 100%
✅ Văn Phòng Tuyển sinh tại TP.Hà Nội: Số 36 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội
✅ Văn Phòng Tuyển sinh tại TP.Hồ Chí Minh: Trường trung cấp Sài Gòn, Số 4A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
✅ Trụ sở chính: Số 3 Vũ Công Đán, Tứ Minh, TP Hải Dương
✅ Hotline: 0915 238 189
✅ Xem chi tiết và đăng ký tại: https://bit.ly/2SjScuw

Trả lời

0915238189
Liên Hệ Khác