Dự kiến các ngành nghề hot trong tương lai sắp tới

Dự kiến các ngành nghề hot trong tương lai sắp tới

Giới trẻ hiện nay đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức, trong đó thách thức lớn nhất chính là việc làm. Hàng triệu thanh niên được đào tạo tốt và có năng lực nhưng vẫn thất nghiệp vì lựa chọn nghề, chọn ngành không phù hợp. Vậy qua bài viết hôm nay Trung tâm đào tạo trực tuyến EEA sẽ chia sẻ cho các bạn một số ngành HOT trong tương lai 5 đến 10 năm tới.

Những ngành nghề thiếu nhân lực trong tương lai: Ngành quản trị kinh doanh

Bạn muốn theo đuổi một nghề nghiệp nào đó trong lĩnh vực kinh doanh? Hãy lựa chọn học ngành quản trị kinh doanh ngay lập tức. Một cử nhân quản trị kinh doanh có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhu cầu của thế giới kinh doanh nhịp độ nhanh với các khóa học như chính sách kinh doanh và chiến lược, tiếp thị và quản lý tài chính. . .

Nghề nghiệp tiềm năng sau khi sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh là: Quản lý nguồn nhân lực, quản lý tài chính, quản lý quảng cáo và quản lý marketing.

Những ngành nghề thiếu nhân lực trong tương lai: Ngành kế toán

Bạn thích làm việc với những con số và những bản thu chi ngân sách? Nếu có, thì tin vui cho bạn là có rất nhiều công ty đang cần một người như bạn- một kế toán giỏi. Ngày nay, các doanh nghiệp sẽ luôn luôn cần một ai đó để xử lý những sổ sách. Họ luôn luôn cần một kế toán giỏi để bắt kịp với cuồng công việc và thành thạo trong mọi xử lý giao dịch hàng ngày.

Nghề nghiệp tiềm năng sau khi sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán: phân tích ngân sách, phân tích tài chính, quản lý tài chính, kế toán công. . .

Những ngành nghề thiếu nhân lực trong tương lai: Ngành công nghệ thông tin

Không thể tưởng tượng được rằng thế giới không có điện thoại di động hoặc Internet sẽ ra sao? Các doanh nghiệp, công ty ngày nay đâu đâu cũng phải tìm kiếm những người am hiểu về công nghệ thông tin trong các hoạt động kinh doanh hàng ngày của mình. “Mười năm trước, các công ty không cần đến các trang web. Ngày nay lại khác, mọi người đều hiểu chuyện kinh doanh sẽ không thể nào hoạt động mà không có Internet”, Haberfield nói. Anh bổ sung thêm: “Ngành Công nghệ thông tin sẽ đứng đầu nền kinh tế trong tương lai. Công nghệ chính là lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong nền kinh tế.”

Nghề nghiệp tiềm năng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin là: các hệ thống mạng phân tích, mạng máy tính và quản trị cơ sở dữ liệu

Những ngành nghề thiếu nhân lực trong tương lai: Ngành luật kinh tế

Luật kinh tế là một trong những ngành nghề không thể thiếu của nền kinh tế tri thức hiện đại, gắn liền với sứ mệnh định hướng và kiến tạo, đảm bảo cho môi trường kinh doanh công bằng và bền vững. Ở những vị trí và công việc nhất định, việc hiểu và nắm rõ luật sẽ giúp chúng ta tránh được những sai phạm, rủi ro trong quá trình thương thảo, hợp tác.

Tốt nghiệp ngành Luật kinh tế, người học sẽ có khả năng ứng dụng những kiến thức thu nhận được trong quá trình học tập và các hoạt động chuyên môn nghề nghiệp, tư vấn về các vấn đề pháp lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, tiến hành các hoạt động tố tụng.

Những ngành nghề thiếu nhân lực trong tương lai: Quản lý nhà nước

Bạn có muốn theo đuổi một công việc là sự kết hợp giữa con người, kinh doanh và tố chất lãnh đạo? Nếu vậy, một tấm bằng thạc sĩ ngành quản lý nhà nước có thể mở ra rất nhiều cơ hội. Quản lý nhà nước là một lĩnh vực mà Bộ Lao động Mỹ dự báo rằng sẽ có một tương lai vững chắc.

Nghề nghiệp tiềm năng cho các sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý nhà nước: vị trí nghiên cứu viên, quản lý viên, điều hành viên, lãnh đạo bộ, sở, nhà nước, các nhà hoạch định chính sách….

 

Qua một số chia sẻ về một số ngành hot trong tương lai. Bạn có muốn đăng kí tư vấn chọn ngành học gì để không thất nghiệp? Các bạn muốn đăng ký tư vấn chọn trường đại học tốt nhất miễn phí? Để lại thông tin với EEA để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Chúc các bạn thành công!!

 

Trả lời

0967875563
Liên Hệ Khác