Lười biếng là một trạng thái rất thoải mái

Lười biếng là một trạng thái rất thoải mái

Lười biếng là một trạng thái rất thoải mái
Tuy bạn cảm thấy thoải mái nhưng một khi đắm chìm vào thì nó sẽ giống như “Hiệu ứng luộc ếch”. Chính là bạn đang bị nấu chín mà không hề hay biết
chúng ta gác lại. Rồi đến cuối ngày hôm đó khi bạn nhận ra, bạn tự hứa rằng ngày mai sẽ quyết tâm, sẽ thay đổi. Lười biếng là một cái gì đó vô cùng có sức hấp dẫn đối với mỗi người nên gần như ai ai cũng rất dễ bại dưới tay nó, có rất nhiều việc vốn không khó giải quyết nhưng lại toàn bị chchúng ta gác lại. Rồi đến cuối ngày hôm đó khi bạn nhận ra, bạn tự hứa rằng ngày mai sẽ quyết tâm, sẽ thay đổi. Lười biếng là một cái gì đó vô cùng có sức hấp dẫn đối với mỗi người nên gần như ai ai cũng rất dễ bại dưới tay nó, có rất nhiều việc vốn không khó giải quyết nhưng lại toàn bị chúng ta gác lại. Rồi đến cuối ngày hôm đó khi bạn nhận ra, bạn tự hứa rằng ngày mai sẽ quyết tâm, sẽ thay đổi. Nhưng dường như tất cả chỉ dừng lại ở những suy nghĩ đó mà thôi, thực tế ngày hôm sau lại sẽ trôi qua như hôm trước vậy. Đến cuối cùng, mãi về sau chỉ còn lại sự thất bại, nuối tiếc.
Hơn nữa, lười biếng không chỉ là “cái nôi ru ngủ” của kẻ thất bại, mà còn khiến bạn phải trả giá đắt cả về mặt thể chất lẫn tâm hồn. Một người trước kia tràn đầy năng lượng, sau cùng vì không đủ quyết tâm rồi theo đó bại dưới cái gọi là “lười biếng”, cả người biến thành kẻ ù lì với một bộ não chậm chạp.
Bạn mệt rồi, có thể nghỉ ngơi, nhưng đừng để khoảng thời gian nghỉ ngơi ấy thay đổi cuộc đời bạn.
————————————–
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỪ XA EEA – TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG – CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN 100%
✅ Hotline: 0915 238 189

Trả lời

0915238189
Liên Hệ Khác