NGÔI TRƯỜNG BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN HIỆN NAY

NGÔI TRƯỜNG BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN HIỆN NAY

Tìm kiếm một trường đào tạo đại học trực tuyến phù hợp với tất cả các yêu cầu của bạn có thể rất khó khăn. Với hàng trăm cơ sở giáo dục cung cấp các khóa học đại học từ xa trên cả nước sẽ thật không đơn giản để bạn có thể tìm được địa chỉ học tập tốt nhất. Những chỉ dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thể xác định được đâu là ngôi trường dành cho mình.

Sự uy tín

Đa số các cơ sở đào tạo đại học đều được kiểm định chất lượng theo vùng hoặc trên toàn quốc. Trước khi lựa chọn một trường đại học, bạn hãy nghiên cứu về tổ chức mà bạn muốn làm việc và tìm hiểu quy định về kiểm định chất lượng giáo dục cho nhân viên của họ như thế nào để loại bỏ những ngôi trường không phù hợp ra khỏi danh sách nhé.

Chất lượng giáo dục

Tại năm 2020 – Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chứng nhận Đại học Thành Đông là 1 trong Top 150 trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục giai đoạn 2020 – 2025. Cũng là 1 trong những ngôi trường đại học đào tạo về kinh tế tốt nhất cả nước. Đây một trường đại học có uy tín và được đánh giá cao về đầu ra cho mỗi bạn sinh viên.

 

Trung tâm đào tạo từ xa EEA là một khóa đào tạo trực tuyến tiên tiến trong trường Đại học Thành Đông. Tại đây, học viên được nhận sự hỗ trợ rất lớn không chỉ từ các giảng viên, trợ giảng mà còn từ đội ngũ nhân viên, cán bộ tư vấn của Trung tâm Đào tạo từ xa nhà trường.

Học phí và tài chính

Trường tốt không đồng nghĩa với học phí đắt đỏ. Hãy so sánh những ngôi trường mà bạn thích với nhau, tìm hiểu thêm về vấn đề học phí, kế hoạch chi trả, dịch vụ hỗ trợ tài chính và cơ hội học bổng đi kèm để có thể chọn ra một ngôi trường chất lượng và phù hợp nhất. Riêng tại EEA học phí luôn thấp hơn 30% – 50% so với các trường đại học khác.

Trường đại học Thành Đông nói chung và Trung tâm Đào tạo từ xa EEA nói riêng, cam kết mang đến chương trình đào tạo chất lượng cho phép học viên có những cơ hội đạt được các giấc mơ giáo dục mà không phải đi vay tương lai. Bên cạnh mức học phí ưu đãi dành riêng cho học viên và chất lượng nguyên bản, EEA còn có nhiều lựa chọn tài chính hấp dẫn hỗ trợ học viên giống như đối với các sinh viên chính quy đang theo học tại nhà trường.

Việc đón nhận chứng nhận chất lượng kiểm định chất lượng giáo dục là sự kiện đáng tự hào đối với Trường Đại học Thành Đông. Để nhà trường khẳng định uy tín, thương hiệu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu cho các ngành và xã hội. Đây được coi là một tiền đề cho các bạn học viên, sinh viên tin tưởng và trao niềm tin cho trung tâm EEA.

Trả lời

0915238189
Liên Hệ Khác