NHỮNG NGƯỜI HỌC GIỎI, ĐA TÀI MÀ BẠN BIẾT, HỌ HỌC HÀNH NHƯ THẾ NÀO VẬY?

NHỮNG NGƯỜI HỌC GIỎI, ĐA TÀI MÀ BẠN BIẾT, HỌ HỌC HÀNH NHƯ THẾ NÀO VẬY?

NHỮNG NGƯỜI HỌC GIỎI, ĐA TÀI MÀ BẠN BIẾT, HỌ HỌC HÀNH NHƯ THẾ NÀO VẬY?
Mình thắc mắc là những người học giỏi sao có thể học nhiều thứ thế nhỉ? mỗi người cũng chỉ có 24 tiếng đồng hồ thôi, sao lại có thể học nhiều như thế?
Mình muốn học thêm hội họa, cũng muốn học thêm Guitar và thư pháp, nhưng đồng thời cũng muốn có thời gian để chơi thể thao. Vẽ thì mình đã học từ nhỏ rồi, bây giờ mình muốn học lại, mình vừa mới học thêm Guitar thôi, từ nhỏ mình đã không thích thể dục thể thao rồi, nhưng mà vì giữ dáng nên vẫn phải kiên trì tập luyện. Còn học thư pháp là để bản thân có thể tĩnh tâm, luyện tính kiên nhẫn. Mình thật sự rất muốn làm cuộc sống của mình thêm phong phú hơn, những gì ở trên mình kể trừ vận động ra thì đều là thứ mình muốn làm, nhưng quả thật không biết nên sắp xếp thời gian như thế nào. Mình đi làm vào giờ hành chính, nghỉ thứ 7 chủ nhật, mình định tranh thủ vào buổi tối nhưng mà sợ rằng không có đủ thời gian.
Thế nên các bạn có thể chia sẻ về quỹ thời gian các bạn, hoặc những người xung quanh các bạn sử dụng trong ngày được không?
———————————-
???? TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỪ XA EEA – TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG – CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN 100%
⛳ Văn Phòng Tuyển sinh tại TP.Hà Nội: Số 36 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội
⛳ Văn Phòng Tuyển sinh tại TP.Hồ Chí Minh: Trường trung cấp Sài Gòn, Số 4A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
⛳ Trụ sở chính: Phòng 109 Nhà B – Số 3 Vũ ng Đán, Tứ Minh, TP Hải Dương
???? Hotline: 0915 238 189

Trả lời

0915238189
Liên Hệ Khác