TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỪ XA EEA?

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỪ XA EEA?

Học đại học trực tuyến E-learning là một khái niệm không còn quá xa lại với các bạn trẻ sinh viên hiện nay. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn trường nào phù hợp, hãy tìm hiểu một trong số các lý do vì sao nhiều người lựa chọn hệ trực tuyến của Đại học Thành Đông ngay sau đây:

Trường đại học Thành Đông luôn chú trọng đến chất lượng bài giảng

Nếu các bạn nghĩ rằng chương trình học online nói riêng hay các khóa học ngoài chính quy đều dễ dàng để lấy bằng thì bạn đã sai lầm. Đại học Thành Đông tuy là một ngôi trường mới nhưng chất lượng giảng dạy luôn thuộc Top đầu trên cả nước. Các bài giảng trực tuyến đều do nhà trường xây dựng, dựa trên chương trình học chính quy. Nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng của bài giảng, nhằm giữ vững thương hiệu của một ngôi trường đầu ngành về kinh tế, với sứ mệnh mang đến kiến thức chuẩn cho sinh viên.

Hệ thống hỗ trợ online 24/24

Trung tâm đào tạo từ xa EEA có sự đầu tư mạnh mẽ về hệ thống học trực tuyến E-learning. Nhà trường xây dựng trang web học trực tuyến: https://eea.edu.vn/, do Đại học Thành Đông trực tiếp quản lý và cũng là nơi mà sinh viên sẽ đăng nhập lên hệ thống và tham gia học trực tuyến hàng ngày.

Với đội ngũ giảng viên thạc sĩ, tiến sĩ từ các trường đại học danh tiếng và 100% chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các doanh nghiệp uy tín sẽ giúp cho các bạn bộc lộ hết khả năng trong quá trình học cũng như giúp các bạn vận dụng trong công việc.

 

Vừa học vừa làm trong tầm tay bạn

Chúng tôi hiểu rằng, các bạn tham gia chương trình học đại học từ xa với nhiều mục đích khác nhau như chung quy là muốn có thêm một văn bằng để đáp ứng công việc hiện tại, vì thế công việc vẫn là ưu tiên hàng đầu của các bạn còn việc học chỉ là thứ yếu. Vậy tại EEA chương trình học được thiết kế rất linh động, phù hợp cho các bạn có ít thời gian rảnh rỗi. Bạn không cần học nhiều, chỉ cần duy trì thói quen học tập mỗi ngày khoảng 30 phút, là có thể nắm vững kiến thức của môn học. Đặc biệt, với chương trình học trực tuyến này bạn có thể nghe đi nghe lại bài giảng bất kì khi nào mà không hề khó khăn như trên giảng đường.

Bằng từ xa (trực tuyến) có giá trị tương đương bằng Đại học chính quy

Theo quy định mới nhất về Luật giáo dục đại học sửa đổi, từ ngày 01/07/2019, bằng đại học từ xa có giá trị tương đương bằng chính quy, hơn nữa trên bằng không còn ghi thông tin hệ đào tạo mà chỉ ghi “Bằng cử nhân” mà thôi. Điều này có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với những người còn tâm lý lo lắng về giá trị bằng từ xa, đồng thời các nhà tuyển dụng “chuộng” bằng chính quy cũng không còn lý do để từ chối ứng viên tốt nghiệp hệ từ xa.

Tất nhiên giá trị tấm bằng cử nhân của Đại học Thành Đông không chỉ nằm trên hình thức thể hiện của tấm bằng, nó còn nằm ở chất lượng chương trình đào tạo cũng như thương hiệu mà Trường đại học Thành Đông đã gây dựng trong suốt các năm qua và sự thành đạt sau khi tốt nghiệp của các bạn sinh viên các khóa trên.

Xóa tan suy nghĩ học trực tuyến sẽ mất đi các hoạt động ngoại khóa tại trường.

Lý do sinh viên thường hay so sánh giữa hệ trực tuyến và hệ truyền thống đó là bạn sẽ không được tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường. Tuy nhiên với học trực tuyến tại EEA, chúng tôi vẫn tạo điều kiện để bạn tương tác với giảng viên, sinh viên, cơ hội phát triển kĩ năng nhóm, tham gia các hoạt động xã hội giúp nâng cao kĩ năng mềm trong con người bạn.

Hy vọng qua những chia sẻ trên, các bạn sẽ tự tin hơn khi đăng ký học trực tuyến tại đại học Thành Đông. Nếu có nhu cầu đăng ký, vui lòng để lại thông tin tại đường link https://www.eea.edu.vn/tuyensinh/tdutructuyen.html?

Đào tạo từ xa Trường Đại học Thành Đông Tuyển Sinh

Trả lời

0967875563
Liên Hệ Khác