Trong khóa học EEA cung cấp những gì cho học viên???

Trong khóa học EEA cung cấp những gì cho học viên???

Sau một vài năm và trải nghiệm tích cực của nhiều thế hệ học viên trực tuyến đi trước, người ta bắt đầu có cái nhìn thiện cảm về hình thức này vì sự đơn giản lại phù hợp với nhiều học viên tại Việt Nam cũng như nước phát triển trên thế giới. Vậy ngoài những lí do như tiết kiệm thời gian, chi phí và không giới hạn khoảng cách địa lý thì Trung tâm EEA còn cung cấp cho học viên những hiệu quả gì thêm?

  1. Học viên học được nhiều hơn từ một khoá học trực tuyến so với khoá học truyền thống

Trong một nghiên cứu mới nhất tại EEA đã tìm ra rằng học viên học được hiệu quả gấp 5 lần thông qua các nội dung đa truyền thông, giàu hình ảnh và sống động của khoá học trực tuyến so với những kiến thức khô khan trên lớp của khoá học truyền thống.

Vì khoá học trực tuyến cho phép học viên toàn quyền sử dụng thời gian tiếp cận những tư liệu bài giảng nên họ được học theo tốc độ bản thân họ mong muốn vào thời gian phù hợp nhất với họ ở mọi lúc mọi nơi thuận tiện với lịch sinh hoạt và làm việc. Họ không cần ép mình học nhanh để đuổi theo bạn học hay chờ đợi, lãng phí thời gian vào những kiến thức mình đã nắm bắt.

  1. Tỉ lệ tham gia học cao hơn

Nhiều khoá học truyền thống gặp khó khăn với việc giữ được học viên lên lớp thường xuyên do những lý do về thời gian và địa điểm không thuận tiện với họ. Có nhiều những thay đổi cũng như việc đột xuất khiến học viên dù đã đăng ký tham gia khoá học nhưng gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian đến lớp.

  1. Học trực tuyến cần ít thời gian và chi phí hơn

Bản thân việc không phải di chuyển từ nhà đến lớp học đã tiết kiệm được cho mỗi học viên một quỹ thời gian vào những việc có ích hơn. Chưa kể đến những quãng thời gian chết trên lớp chờ đợi giảng viên và những học viên khác.

Trong khi học trực tuyến, học viên hoàn toàn có thể chủ động làm việc và kiếm thêm thu nhập thay vì khó sắp xếp thời gian tránh những khung giờ học.

Học viên học trực tuyến cũng có thể ở bất cứ đâu, không cần gần với lớp học nên tiết kiệm được những chi phí hơn nhiều học viên truyền thống khi phải ở xa nhà như tiền thuê nhà, điện, nước, đi lại.

Thực tế là các chương trình trực tuyến rẻ hơn khi so sánh với các chương trình được tổ chức trong một khuôn viên trường truyền thống là đủ để thuyết phục bạn xem xét chúng. Ví dụ học phí 1 tín chỉ của Chương trình đào tạo tại EEA là 260.000đ chi phí này rẻ bằng 50% so với chương trình học truyền thống

  1. Tự học tập.

Khi bạn tham khảo các khóa học và chương trình trực tuyến thú vị, bạn sẽ thấy có một tag: “Tự đặt nhịp” trên hầu hết trong số chúng. Điều đó có nghĩa là gì? Học tập theo nhịp độ tự học có nghĩa là học sinh có thể bắt đầu hoàn thành các mục tiêu bất cứ lúc nào và có thể sắp xếp lịch học đáp ứng nhu cầu cá nhân của mình. 

Khi bạn ghi danh vào một chương trình đại học truyền thống, bạn sẽ phải quên đi công việc, sở thích và thậm chí cả gia đình. Trong bối cảnh đó, việc học tập phải là ưu tiên. Đó là lý do tại sao nhiều cha mẹ đơn thân và những người đi làm quyết định quên tất cả về ước mơ của họ để có được một mức độ tập trung cao hơn.

Một hệ thống có nhịp độ riêng cho phép họ tiến bộ với nhịp điệu phù hợp với họ. Loại hệ thống này không yêu cầu tham dự các phiên trực tiếp; bạn có thể truy cập tài liệu bất cứ lúc nào phù hợp với bạn. Nếu bạn phải làm việc hoặc chăm sóc nhà và trẻ em trong ngày, bạn có thể học vào ban đêm. Đó là một lợi thế mà hệ thống giáo dục truyền thống không thể đáp ứng

5. Học trực tuyến EEA cung cấp data các doanh nghiệp phù hợp đảm bảo công việc cho học viên sau khi tốt nghiệp

Theo nghiên cứu thì số học viên sau khi Tốt nghiệp Trung tâm EEA luôn có công việc ổn định và chỗ đứng cao tại các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước.

Tại EEA luôn hướng cho học viên những công việc và doanh nghiệp phù hợp với khả năng của mỗi bạn.

6. Học trực tuyến là một phương pháp “xanh”

Không cần sử dụng giấy, bút, tránh lãng phí những nguồn tài nguyên thiên nhiên, học viên trực tuyến chỉ cần có một chiếc máy tính truy cập mạng internet. Khi mà ý thức về bảo vệ môi trường ngày một tăng cao, người ta ngày càng quan tâm đến việc làm sao để tiết kiệm tài nguyên cũng như giảm khí và rác thải.

Vậy giáo dục trực tuyến là hoàn toàn đáng giá: Các khóa học trực tuyến và các chương trình cấp bằng thuận tiện và rẻ hơn so với giáo dục truyền thống. Đó là hai lợi thế chính của việc học tập trực tuyến giúp nhiều sinh viên lựa chọn các nền tảng trực tuyến khi họ muốn kiếm bằng hoặc chứng chỉ.
Điều tốt nhất về học tập trực tuyến là bạn có thể học một cách thoải mái ngay cả khi bạn không muốn được chứng nhận. Bạn chỉ cần đam mê học tập và tìm kiếm trực tuyến nhanh chóng sẽ đưa bạn đến đúng khóa học. Từ thời điểm đó, bạn sẽ là bậc thầy của giáo dục của riêng bạn.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

0967875563
Liên Hệ Khác