TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG MỞ RỘNG HỢP TÁC QUỐC TẾ VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LONG HOA

????TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG MỞ RỘNG HỢP TÁC QUỐC TẾ VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ NG NGHỆ LONG HOA
sau buổi làm việc thành ng tại Trường Đại học Khoa học và ng nghệ Trí Lý, đoàn ng tác Trường Đại học Thành Đông (TDU) tiếp tục hành trình đến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học và ng nghệ Long Hoa (Lung Hwa – LHU). Chuyến thăm này đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc mở rộng và củng cố quan hệ hợp tác quốc tế với một trong những cơ sau buổi làm việc thành ng tại Trường Đại học Khoa học và ng nghệ Trí Lý, đoàn ng tác Trường Đại học Thành Đông (TDU) tiếp tục hành trình đến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học và ng nghệ Long Hoa (Lung Hwa – LHU). Chuyến thăm này đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc mở rộng và củng cố quan hệ hợp tác quốc tế với một trong những cơ ????Chiều ngày 24/5/2024 sau buổi làm việc thành ng tại Trường Đại học Khoa học và ng nghệ Trí Lý, đoàn ng tác Trường Đại học Thành Đông (TDU) tiếp tục hành trình đến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học và ng nghệ Long Hoa (Lung Hwa – LHU). Chuyến thăm này đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc mở rộng và củng cố quan hệ hợp tác quốc tế với một trong những cơ sở giáo dục và nghiên cứu hàng đầu về lĩnh vực chất bán dẫn tại Đài Loan.
????Thành lập vào năm 1998, LHU đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực khoa học và ng nghệ. Trường nổi bật với sự đa dạng và chất lượng cao của các chương trình đào tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực bán dẫn – một lĩnh vực có sức hút lớn và tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Long Hoa không chỉ cung cấp môi trường học tập tiên tiến mà còn là trung tâm nghiên cứu xuất sắc, thu hút nhiều sinh viên và giảng viên tài năng.
☘ Đoàn ng tác TDU đã được đón tiếp nồng nhiệt bởi Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế Hoàng Trung Lâm và Chủ nhiệm Phòng Quốc tế Quách Quang Lâm cùng các lãnh đạo và giảng viên của Long Hoa. PGS, TS. Lê Văn Hùng, Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường, đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Long Hoa, nhấn mạnh rằng hợp tác quốc tế là chìa khóa chiến lược trong định hướng phát triển của TDU.
????Trong buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và đồng thuận về các chương trình hợp tác tiềm năng, đặc biệt trong lĩnh vực bán dẫn. TDU mong muốn Long Hoa sẽ là đối tác đồng hành, hỗ trợ trong việc phát triển các chương trình đào tạo tiên tiến và nghiên cứu trong lĩnh vực này. Sự hợp tác này không chỉ mang lại lợi ích to lớn trong việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm mà còn thúc đẩy phát triển các chương trình đào tạo và nghiên cứu tiên tiến.
♥️????Chuyến ng tác của TDU tại Trường Đại học Khoa học và ng nghệ Long Hoa đã kết thúc thành ng rực rỡ, mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới và củng cố vị thế của TDU trên bản đồ giáo dục quốc tế. Đây là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của Trường Đại học Thành Đông trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và mở rộng mạng lưới hợp tác quốc tế. Những định hướng hợp tác này hứa hẹn mang lại nhiều triển vọng phát triển rực rỡ và gắn kết lâu dài giữa TDU và Long Hoa trong tương lai.
————————————————
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỪ XA EEA – TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG – CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN 100%
✅ Văn Phòng Tuyển sinh tại TP.Hà Nội: Số 36 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội
✅ Văn Phòng Tuyển sinh tại TP.Hồ Chí Minh: Trường trung cấp Sài Gòn, Số 4A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM