Về chúng tôi

GIỚI THIỆU

Chúng tôi tin rằng giáo dục bền vững là tiền đề phát triển của mỗi cá nhân và xã hội. Chúng tôi hiện thực hoá niềm tin ấy bằng cách luôn phấn đấu để trở thành một con thuyền vững chắc đưa thế hệ trẻ đến với nền giáo dục tân tiến của thế giới.

Chúng tôi thấy được lợi thế của áp dụng công nghệ vào việc đào tạo cho sinh viên Việt Nam. Đồng thời chúng tôi cũng nhận ra được những yếu tố cần cải thiện để các em có thể đạt được tiềm lực tối đa của mình. Chính vì vậy, Trung tâm đào tạo, tư vấn, hướng nghiệp Viện đào tạo trực tuyến EEA cam kết cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo chuyên sâu, chú trọng vào quá trình phát triển và thành công của từng cá nhân học viên. Chương trình được đảm nhiệm bởi các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục trực tiếp giảng dạy và tư vấn. Chúng tôi mong muốn mỗi cá thể là một tài năng.

Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, giảng viên luôn giúp học viên phát huy được tính chủ động, sáng tạo và tích cực trong học tập để nâng cao được kĩ năng, trình độ. Với sự tận tâm và nhiệt huyết đội ngũ giáo viên luôn cố gắng theo sát mọi học viên, tìm kiếm những phương pháp dạy hay, mới lạ nhằm đáp ứng nhu cầu học của mọi đối tượng và từ đó đem đến sự thành công cho học viên.

CAM KẾT

Viện đào tạo trực tuyến EEA lựa chọn cung cấp chương trình học có bản quyền của giảng viên giàu kinh nghiệm cho Sinh viên, thiết lập lộ trình học rõ ràng và linh hoạt cho tất cả Sinh viên. Điều này, kết hợp cùng với hoạt động tư vấn của nhà trường sẽ đảm bảo định hướng việc học và nghề nghiệp trong tương lai.

CHUYÊN NGHIỆP

Viện đào tạo trực tuyến EEA luôn hiểu rằng một trong những thước đo chất lượng đào tạo và dịch vụ là sự chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Viện đào tạo trực tuyến EEA không ngừng nổ lực để đạt được sự chuyên nghiệp cao nhất trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.

CHÍNH TRỰC

Cho phép chúng tôi làm việc bằng tất cả sự nhiệt tâm và luôn hướng đến sự thành công của mỗi học viên. Từ nền tảng của sự chính trực, chúng tôi tin rằng Viện đào tạo trực tuyến EEA có thể tạo nên những mối quan hệ dựa trên nền tảng của sự tin cậy với khách hàng.

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA CHÚNG TÔI